360Kpop Logo360KPOPKiểu tóc mái thời thượng của các sao Hàn hiện nay

Tóc mái ngày nay của các minh tinh không còn đơn điệu mà đang biến đổi vô cùng phong phú và đa dạng.

img_0_1_2012113540.jpg

Thời trang tóc cho mùa thu đã đến. Trong suốt thời gian dài thời trang tóc mái không được nhiều bạn nữ lựa chọn song đến nay nó đã quay trở lại và hỗ trợ đắc lực cho phái nữ. Chúng được cách tân với nhiều kiểu dáng cho các bạn tha hồ lựa chọn. Trước tiên hãy tập trung vào các sao hiện nay. Để trông thật đáng yêu và xinh xắn các sao đã tạo phong cách riêng cho mình với tóc mái lạ mắt.

Nếu bạn đang boăn khoăn về kiểu tóc mái của mình, hay bạn muốn thể hiện sự cuốn hút giống các sao nhưng chưa biết lựa chọn tóc mái nào. Hãy tham khảo qua một vài kiểu tóc mái sau đây. 

▶  Kiểu tóc mái vòm tạo phong cách dễ thương

img_0_1_2012113626.jpg

Những thay đổi của người phụ nữ để trở nên đáng yêu trong mùa thu này được thấy nhiều nhất chính là sự thay đổi kiểu tóc mái. Bạn sẽ thấy tiếc khi phải cắt đi phần tóc mái mà bạn đã kỳ công nuôi dưỡng nhưng bạn nên tìm đến sự đổi mới với tóc mái kiểu vòm cung cơ bản.

Tóc mái vòm ảnh hưởng bởi độ dài và mái cắt ngang. Tóc mái phồng hay được uốn cong cũng là tùy bạn lựa chọn. Một sự thay đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến phong cách của bạn. Kiểu tóc mái vòm góp phần tạo cho bạn sức hút kỳ lạ.

▶ Tóc mái dài – phong cách nữ thần

img_0_1_2012113659.jpg

Kiểu tóc mái rẻ ngôi dài một bên giúp bạn gái thể hiện phong cách nữ thần, rất được ưa chuộng hiện nay. Đây chính là kiểu tóc dành cho người phụ nữ mong muốn thể hiện sự quyến rũ đầy nữ tính.

Nếu nghĩ đến tóc mái bạn thường nghĩ đến kiểu tóc mái vòm nhưng hiện nay kiểu mái dài một bên cũng có mặt trên thị trường. Tùy theo từng khuôn mặt mà bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc mái nào. Ngay cả với mái tóc buộc cao hay xõa cũng phát huy điểm mạnh là giúp bạn thể hiện phong cách thật tự nhiên. Kiểu mái giả xõa một bên gương mặt cũng là một cách đáng để bạn làm mới mình.

Một nhà tạo mẫu tóc chuyên về tóc mái cho biết “phong cách nữ thần luôn là sự quan tâm của phái nữ trong mỗi mùa. Chúng tôi mang đến sự nữ tính đặc trưng của phong cách nữ thần đến cho các bạn gái. Chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm với nhiều kiểu tóc mái và nâng cao chất lượng để kiểu dáng xinh đẹp hơn”.

▶  Tóc mái mỏng uốn cong chữ C cực kì dễ thương

img_0_1_2012113723.jpg

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa này chính là tóc mái vòm mỏng đại diện với tóc mái uốn chữ C. Là kiểu tóc thường nhật, chúng trở nên thịnh hành hơn cùng với mùa thu đang tới do tạo nên hình ảnh nữ tính dịu dàng cho phái nữ.

Kiểu tóc mái này càng mỏng càng tốt nhằm để lộ một phần trán một cách tự nhiên. Bình thường kiểu tóc mái uốn chữ C sẽ được nuôi dài qua chân mày và hai bên được để dài hơn cắt theo khoảng rộng của trán. Với kiểu tóc mái này trông gương mặt sẽ thon và nhỏ gọn hơn.

Theo: bntnewsvnCác tin liên quan

Bình luận