360Kpop Logo360KPOPDàn diễn viên 'Reply 1997' tụ họp sau khi bộ phim đóng máy

Dàn diễn viên và các thành viên staff của sitcom tvN 'Reply 1997' đã tụ họp lại cùng nhau lần cuối sau khi hoàn tất cảnh quay cuối cùng của bộ phim.

Các ngôi sao tham gia gồm có Seo In Guk, Eunji (A Pink), Eun Ji Won và các nhà sản xuất Lee Myung HanShin Won Ho, biên kịch Lee Woo Jung.

Được biết mặc dù không khí buổi tiệc rất vui vẻ song việc cảm giác vui buồn lẫn lộn là không thể tránh khỏi khi họ phải chia tay đoàn làm phim.

Một thành viên staff nói, "Không khí buổi chia tay rất dễ chịu. Tất cả chúng tôi đã trở thành một gia đình trong quá trình quay phim cho nên thật tiếc (khi phải chia tay nhau) và kết quả là một vài staff và diễn viên đã khóc."

Một số hình ảnh về bữa tiệc chia tay đã được tiết lộ trong đó các ngôi sao của bộ phim đã có những khung hình ấn tượng bên nhau, cho thấy mối quan hệ thân thiết mà họ có được sau nhiều tháng làm việc cùng nhau.

Cư dân mạng phản hồi lại, "Đừng kết thúc mà 'Reply 1997'", "Chúng tôi muốn một season nữa cho 'Reply'. Nó rất cần thiết.", "Đến bao giờ chúng ta mới có được một bộ phim chất lượng như thế này nữa"... thể hiện sự tiếc nuối cho sự kết thúc sắp tới của bộ phim 16 tập.

Trong khi đó, tập cuối của 'Reply 1997' sẽ lên sóng vào ngày 18/9.

 Nguồn & ảnh: Newsen, Newsen, StyleM, TV Report via Daum
Dịch: MINvincible6002@360kpop


Các tin liên quan

Bình luận