360Kpop Logo360KPOPLee Min Ho tiết lộ 0.1% hoạt cảnh phim “The Heirs”

 

Cuối cùng, 0.1% hoạt cảnh Lee Min Ho ghi hình cho bộ phim sắp trình chiếu tới đây của đài SBS, “The Heirs” đã được tiết lộ.

“The Heirs”, bộ phim công chiếu ngày 9 tháng 10 tới đây, với có sự góp mặt của các ngôi sao như Lee Min Ho, Park Shin HyeKim Woo Bin, Krystal (f(x)), Kang Min Hyuk (CN Blue)Kim Ji Won, Choi Jin HyukIm Joo EunPark Hyung Sik (ZE:A) cùng nhiều diễn viên tài năng khác, nhận được nhiều quan tâm thậm chí còn trước cả khi quá trình sản xuất bộ phim bắt đầu.

Lee Min Ho vào vai Kim Tan, người thừa kế Tập đoàn Empire, người nắm trong tay mọi quyền lực trong giới tài chính nhưng lại sinh ra với nỗi đau không đáng phải chịu. Anh sẽ chiếm 0.1 % trong câu chuyện tình yêu giữa các nhân vật trong phim, cùng với Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal và Kang Min Hyuk.

Buổi ghi hình đầu tiên của Lee Min Ho đã diễn ra vào ngày 22 tháng 8 tại Paju. Là thành viên của tầng lớp xã hội cao, Lee Min Ho đã tỏa ra sức quyến rũ trong khi ngự trên một chiếc xe hơi sang trọng.

Ngay khi tới trường quay, Lee Min Ho đã hoàn toàn tập trung vào kịch bản, chuẩn bị cho buổi ghi hình. Điều này đã được dàn staff đánh giá cao.

Anh cũng niềm nở chào hỏi từng nhân viên, dù đó là lần đầu tiên họ gặp mặt, và bắt đầu buổi ghi hình bằng lời động viên “The Heirs, cố lên!”.

Hơn cả là ngoại hình ưa nhìn cùng diễn xuất đĩnh đạc đã tạo nên hình ảnh hoàn hảo cho nhân vật của anh ấy. Điều này chứng tỏ Lee Min Ho đã nghiên cứu rất kỹ nhân vật Kim Tan, như thể anh trở thành một Kim Tan thực sự trên phim trường.

Thậm chí cả trong giờ nghỉ giải lao, Kim Min Ho cũng không quên kịch bản. Anh trao đổi kỹ hơn với đạo diễn về nhân vật và phân cảnh của mình.

Với niềm say mê của Lee Min Ho, những thước phim đầu tiên tiếp nối với không khí vui vẻ.

Đơn vị sản xuất, Hwa and Dam Pictures chia sẻ: “Với ngoại hình đẹp, lối diễn xuất độc đáo, cùng sự lôi cuốn trời ban, Lee Min Ho đã chỉ ra tất cả những gì một diễn viên Hàn Quốc cần có. Sự kỳ vọng của chúng tôi cho diễn xuất của cậu ấy được tăng lên. Hãy cùng chờ đón “The Heirs”, bộ phim hiện đang được quay suôn sẻ với niềm đam mê và nỗ lực hết mình”.

Bộ phim “The Heirs” được dàn dựng bởi Kim Eun Sook, biên kịch các bộ phim “Secret Garden”“A Gentleman’s Dignity” và đạo diễn Kang Shin Ho, đạo diễn bộ phim “Tazza and Midas”.

“The Heirs” là một bộ phim hài lãng mạn về đời sống những anh chàng học sinh trung học ở tầng lớp cao trong xã hội. Mọi thử đảo lộn khi những anh chàng này gặp gỡ một cô gái xuất thân từ tầng lớp xã hội thấp và những tình tiết lãng mạn bắt đầu. Bộ phim được kỳ vọng sẽ trở thành hit trong năm 2013 này.

 


Nguồn: Mwave
Dịch bởi: heocon215@360kpopCác tin liên quan

Bình luận