360Kpop Logo360KPOPYoona và Yuri (SNSD) cạnh tranh khán giả trong những bộ phim mới của họ

Yoona và Yuri (SNSD) cạnh tranh khán giả trong những bộ phim mới của họ

Hai thành viên Yoona Yuri của Girls’ Generation sẽ cạnh tranh nhau về lượng khán giả xem những bộ phim sắp tới của họ vì cả 2 bộ phim mà họ tham gia đều được lên lịch công chiếu vào tháng 3 tới đây trên những khung giờ cạnh tranh.

Bộ phim mà Yuri tham gia cùng với Yoo Ah InShin Se Kyung, “Fashion King,”sẽ lên sóng trước vào khoảng giữa tháng 3. Bộ phim kể về câu chuyện của những nhà thiết kế thời trang trẻ đầy tham vọng, sẽ được chiếu vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. “Fashion King” là bộ phim đầu tiên mà Yuri tham gia, mặc dù cô ấy đã có nhiều kinh nghiệm với các vai diễn ngắn trong các bộ phim sitcom trước đây.

Trong khi đó Yoona sẽ đóng vai chính cùng với nam diễn viên dẫn đầu làn sóng Halyu Jang Geun Suk trong bộ phim mới “Love Rain.” Yoona đã được đóng vai chính trong các bộ phim trước đây, đặc biệt là “Cinderella Man,” nhưng thách thức của cô trong "Love Rain" là cô sẽ phải diễn 2 nhân vật.

Khán giả đang háo hức đón chờ 2 bộ phim sắp tới của YoonaYuri, cũng như cuộc cạnh tranh thân thiện giữa các thành viên trong cùng một nhóm nhạc thần tượng.

Yoona và Yuri (SNSD) cạnh tranh khán giả trong những bộ phim mới của họ

Nguồn: soompi

Dịch bởi: mộc nhĩ@ 360kpopCác tin liên quan

Bình luận