360Kpop Logo360KPOPB1A4 và EXO kể chuyện về ma

 

Ở Hàn Quốc thường hay mê tín, nếu người nổi tiếng thấy ma sẽ gặp thành công trong sự nghiệp. Với B1A4  EXO, dường như điều này đã trở thành sự thật. 

Trong chương trình enews của đài tvN phát sóng vào ngày 18/7 vừa qua, hai nhóm nhạc đã kể lại chuyện mình thấy ma trong thời gian hoạt động quảng bá. 

Baro (B1A4) nói: "Em nghĩ thật sự có ma trong phòng tập và phòng làm việc. Em không tận mắt nhìn thấy chúng nhưng khi đang ở một mình một chỗ, em nghe thấy có người gọi tên em." CNU chia sẻ: "San Deul cũng bảo lúc đang luyện tập cho ca khúc mới thì nghe thấy ai đó đang hát đoạn điệp khúc." 

EXO cũng có những trải nghiệm tương tự khi đến Nga để tham gia Kazan Summer Universiade 2013

Chan Yeol kể lại: "Vâng, bọn em cũng nhìn thấy ma Nga. Đó thật sự là một cảm giác quái gở. Em đã ở chung phòng với Chen khi gặp ác mộng. Đùa chán với em rồi thì con ma quay sang Chen và em rất ngạc nhiên khi nghe cậu ấy hét lên: "Cứu tôi với!". 

Chan Yeol còn đề cập đến một câu chuyện khác liên quan đến tiền bối của mình, Jonghyun (SHINee): "Jonghyun sunbae có kể với em mỗi lần anh tập hát đến nốt Son thì y như rằng sẽ có một giọng hát nữ cùng hát theo." 

 


Nguồn: mwave.interest.me 

Dịch bởi: Gatto Nero@ 360kpop.Các tin liên quan

Bình luận