360Kpop Logo360KPOPSandara Park của 2NE1 lái xe lướt sóng trong mưa gió

Sandara Park của 2NE1 lái xe lướt sóng trong mưa gió

Sandara Park của 2NE1 gần đây đã chụp ảnh ở Philippines.

Ngày 26 tháng 10, Park đã tweet một bức ảnh với lời bình luận, "Tôi đã đến Philippines trong một thời gian ngắn! Tôi không mang theo gì cả bởi vì tôi không nghĩ rằng tôi sẽ đi biển khi ở Philippines một thời gian ngắn như vậy. Vì vậy, tôi đã mua quần short, dép và mặc áo sơ mi không tay rộng và ra ngoài để lái xe xe lướt sóng".

Trong bức ảnh, Park đội mũ đỏ và áo sơ mi không tay với họa tiết độc đáo. Cô ấy trông như đang kiểm tra xem trời có mưa hay không với hai bàn tay. Cánh tay và chân thon nhỏ của cô đã khiến nhiều người ghen tị.

Cô cũng khiến cho mọi người cười bằng cách khoe rằng, "Mặc dù trời mưa gió, tôi vẫn dũng cảm lái chiếc xe lướt sóng! Tôi là một tay đua!".

Những người nhìn thấy hình ảnh đã trả lời: "Cô ấy lái xe lướt sóng với đôi chân và cánh tay đó?", "Tay đua Park là tuyệt nhất", "Tôi có thể có áo sơ mi của bạn không?".

Nguồn: en.korea

Dịch bởi: thuytrang0602@360kpop

Dara thể hiện nguồn cảm hứng của mình trong bài tập vận động buổi sớm

Dara của 2NE1 đã cho chúng ta thấy bài tập vận động làm ấm người vào buổi sớm của mình và làm cho các fans của mình phải bật cười bằng những động tác của các hits của nhóm cô ấy.

Ngay lập tức Dara đã đăng tải lên me2day của mình và viết: "Các bạn có còn nhớ khi chúng tôi tới Philipinese để quay 2NE1 TV 3 năm trước không? Lúc đó, tôi đã tới vịnh Subic một mình và lái xe lướt sóng. Keke lần này tôi lại đi một mình rồi. Nhưng tôi đã thêm vào bài khởi động của mình một số động tác mới! Keke lần trước tôi chỉ nhảy "Fire" nhưng lần này tôi đã thêm cả "I Am The Best" nữa! Kekeke, một bài tập an toàn trước khi tôi xuống biển! ^_^" kèm theo một bức hình.

Trong bức hình ta có thể thấy Dara ở bãi biển tại Philipinese, nhảy làm nóng người với động tác của 2 bài "Fire và "I Am The Best" trước khi xuống biển.

Các fans đã bình luận, "Ba năm đã qua và cô ấy trông vẫn giống hệt như vậy", "Tôi muốn nhìn thấy Dara" và "Tôi tự hỏi rằng ai là người chụp ảnh vậy?".

Nguồn: allkpop

Dịch bởi: Ckau Nkym@forum.360kpopCác tin liên quan

Bình luận