360Kpop Logo360KPOPSeungyeon (KARA) chia sẻ sự bất an về chiều cao

[5.9.2012] Seungyeon (KARA) chia sẻ sự bất an về chiều cao

Seungyeon (KARA) thú nhận rằng cô thường mang giày cao 5 inch để trông cao hơn.

Trong tập Strong Heart của đài SBS phát sóng ngày 4 tháng 9, Seungyeon nói: "Tôi nghĩ rằng một trong những điều bạn cần phải có khi là một thành viên của nhóm nhạc nữ đó là chiều cao. Khi bạn có chiều cao, bạn nhìn đẹp hơn, quần áo của bạn phù hợp hơn, và sự hiện diện của bạn cũng khác đi."

Cô tiếp tục: "Tôi là người thấp nhất trong nhóm, vì vậy nhiều lúc tôi nhìn như thể không hiện diện. Vì lí do đó, tôi đã luôn bướng bỉnh chọn mang những đôi giày cao gót cao nhất và kết quả là đã bị ngã vài lần."

Mang giày cao gót cũng có hại cho cơ thể: "Tôi mang giày cao gót 5-inch, và bắt đầu cảm thấy đau ở mắt cá chân. Tôi đã đến bệnh viện, họ nói với tôi rằng giày cao gót đã gây quá nhiều áp lực lên mắt cá chân của tôi."

Cô giải thích rằng cô bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về việc có hay không nên tiếp tục mang giày cao gót, khi cô đọc một bài viết về cô ấy và Eunhyuk của Super Junior được coi là có chiều cao trung bình ở Hàn Quốc. "Tôi cao 160cm (5'3"), và tôi có chiều cao trung bình của một phụ nữ Hàn Quốc. Bạn bè của tôi họ quá cao, rõ ràng không phải tôi thấp. Tôi quyết định suy nghĩ lạc quan hơn."

Source & Image : TVReport via Nate
V-trans: RosaNa@360kpop
 

[5.9.2012] Series drama "Rainbow Rose" do JiYoung (KARA) thủ vai chính sẽ được phát sóng tại Hàn

Rainbow Rose, phim truyền hình dài tập được sản xuất bởi sự hợp tác của Nhật Bản và Hàn Quốc do Kang JiYoung (KARA) thủ vai chính, sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc.

2 tập của Rainbow Rose sẽ được phát sóng vào Thứ Năm hàng tuần lúc 9 giờ tối trên Tooniverse, bắt đầu từ ngày 6/9. Bộ phim này nói về các mối quan hệ tình bạn cũng như tình yêu của một số học sinh nước ngoài đang học tập tại Hàn Quốc.

Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 4. Ngoài ra, phim được chú ý nhiều như vậy thật ra là vì được sản xuất bởi công ty Hàn Quốc Contents Seven. Công ty đã tham gia vào việc làm ra và quay phim cho loạt phim này.

Cùng với tin tức cho rằng Kang JiYoung của KARAPark GunIl của Supernova sẽ thủ vai chính, rất nhiều người ở Hàn Quốc và Nhật Bản đã đặt sự chú ý vào bộ phim.

JiYoung đóng vai Yuri, con gái một cổ đông và là một học sinh có ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. Còn GunIl đóng vai Yuichi, một học sinh Nhật Bản đang học tập tại Hàn Quốc, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Lúc đầu, Yuri và Yuichi có sự bất đồng nhưng rồi dần dần họ đã có cảm tình với đối phương.

Julien Kang, người đang tham gia vào chương trình We Got Married của đài MBC TV và Lee SangYeop, diễn viên đã nhận được rất nhiều sự chú ý cho vai diễn trong bộ phim Nice Guy của KBS 2TV, cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim này.

Rainbow Rose được phát sóng trong tất cả 6 tuần, và hai tập đầu của bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 6/9.

Nguồn: en.korea.com
V-trans by yunyoong_snsd_dbsk@360kpop

Các tin liên quan

Bình luận