360Kpop Logo360KPOPSooyoung hẹn hò với diễn viên Jung Kyung Ho + thêm thông tin việc cả 2 yêu nhau?

Sooyoung đang hẹn hò?

Vẫn chưa lâu kể từ vụ scandal của cô với Won Bin nổ ra, và giờ đây cô ấy lại được đăng tin tố đang hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho!

Vào sáng sớm ngày 27 (KST), một bức ảnh được cho là trang nhất của tờ báo Sports Seoul được đăng lên mạng. Tờ báo ngày in ngày 27 tháng 2, nhưng vì là buổi sáng sớm tại Hàn Quốc, tờ báo vẫn chưa được phân phối và chưa có bài viết nào được đăng trên mạng.

Theo những gì nhìn thấy trên bài báo, cặp đôi này đã hẹn hò từ đầu năm nay, họ hẹn hò trong rạp chiếu phim và nói về chuyện về nghề nghiệp của mình.

Năm ngoái, trong tháng 9, Jung Kyung Ho đã nói rằng Sooyoung từng là một nguồn sức mạnh to lớn khi anh còn ở trong quân đội.

Những câu chuyện của của "Sooyoung" và "Jung Kyung Ho" hiện đang trở thành đề tài gây sốt trên trang web của báo Sports Seoul.

 

Thêm thông tin chi tiết việc Sooyoung & Jung Kyung Ho yêu nhau

Sáng nay, tin đồn về SooyoungJung Kyung Ho đang hẹn hò đã lan rộng một cách nhanh chóng khi một bức ảnh của tờ báo Sports Seoul được tiết lộ. Trang nhất tờ báo tuyên bố rằng cặp đôi đang hẹn hò, và tin tức đã được công bố chính thức trên trang web của Sports Seoul.

Năm ngoái, vào tháng 9, Jung Kyung Ho đã nói rằng Sooyoung từng là một nguồn sức mạnh to lớn khi anh còn ở trong quân đội. Và tờ báo cho biết Sooyoung đã gặp anh ấy thông qua một người bạn chung của 2 người sau khi anh công khai câu chuyện trên trước truyền thông, họ trở nên gần gũi và trở thành một đôi hồi đầu năm nay.

Không giống như các cặp đôi khác, họ không giữ mối quan hệ một cách bí mật như các ngôi sao hàng đầu khác khi chỉ gặp nhau ở nhà và trong xe ô tô. Họ được bắt gặp đang hẹn hò trong rạp chiếu phim, nhưng khi xuất hiện ở nơi công cộng, họ cố gắng ẩn mình bằng cách đội mũ và mặc trang phục thoải mái. Một người thân cận với cả hai bên cho biết: "Mối quan hệ của họ không giống như những cặp đôi bình thường. Họ nói về công việc, và trở thành một nguồn sức mạnh lớn cho nhau".
 
Nguồn: allkpop
Dịch bởi: meangirl_123@360KPOP
 


Các tin liên quan

Bình luận