360Kpop Logo360KPOPSungmin (Super Junior) cùng các ngôi sao K-pop khác sẽ tham gia diễn xuất vở nhạc kịch "Summer snow"

Thành viên của những nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, Sungmin (Super Junior), Sungje (Supernova)Seung Hyun (FT Island) đã tham dự buổi họp báo cho vở nhạc kịch "Summer snow" của Hàn Quốc được tổ chức tại Tokyo vào ngày 20 tháng 2 vừa qua.

Đây là phiên bản nhạc kịch của bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi tiếng "Summer snow" với sự tham gia của các diễn viên Domoto TsuyoshiHirosue Ryoko từng được phát sóng vào tháng 7 năm 2000. Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ tuổi sớm phải trưởng thành. Mất ba mẹ, Natsuo (Domoto) trở thành người kiếm tiền nuôi sống cho gia đình. Anh sống cùng em ruột và làm việc trong một cửa hàng xe đạp. Anh chỉ có thể tâm sự về bí mật của mình cho Yuki (Hirosue), một cô gái bệnh tật (cô bị bệnh giãn cơ tim). 3 chàng ca sĩ này sẽ cùng đảm nhiệm vai chính, Natsuo.

Mặc dù có nhiều lời mời nhưng Sungmin đã chọn vở nhạc kịch này bởi lẽ anh cảm thấy ấn tượng với bộ phim truyền hình. Anh chia sẻ: "Bản thân tôi rất háo hức khi biết tin một bộ phim truyền hình hay như vậy sẽ được chuyển thể sang nhạc kịch. Tôi muốn đóng góp một phần cho nó."

Đề cập tới điểm nhấn của vở nhạc kịch, Sungmin tự tin tiết lộ: "Vở nhạc kịch sẽ có phần khác với bộ phim. Vậy nên hãy thưởng thức phiên bản "Summer snow" này để xem những điều chỉ có thể có trong nhạc kịch." Anh cũng nói thêm về sự mong đợi của mình đối với vở nhạc kịch: "Vì bộ phim gốc rất xúc động nên chúng tôi, từ diễn viên cho tới nhân viên và đạo diễn sẽ cùng nhau gắng sức để làm nên một sân khấu thật ấn tượng."

Nguồn: mynavi
Dịch bởi: Sapphire_chan@360kpop


Các tin liên quan

Bình luận