360Kpop Logo360KPOPTVXQ đổ bộ Running Man cùng sự trở lại của Gary (LeeSsang)

TVXQ đổ bộ Running Man cùng sự trở lại của Gary (LeeSsang)

 

Đây đúng là tin vui nhân đôi cho các fan của Running Man khi cả Gary và 2 thành viên của TVXQ sẽ tham gia chương trình.

Vào ngày 29/9, SM Entertainment đã xác nhận rằng theo báo cáo ban đầu, TVXQ sẽ thu hình cho tập tiếp theo của Running Man vào ngày 2/10. Cả hai thành viên của nhóm đều góp mặt khiến các khán giả có thể chờ mong một nguồn năng lượng tươi trẻ và những cuộc cạnh tranh nảy lửa sẽ xuất hiện trong tập này.

[IMG]


Thêm nữa, tập tiếp theo của Running Man cũng đánh dấu buổi thu hình đầu tiên với 'sự trở lại' của Gary (thành viên nhóm LeeSsang) kể từ khi lần đầu LeeSsang thông báo tạm ngừng tham gia các chương trình truyền hình thực tế và tiếp theo đó là thông tin sự trở lại với làng âm nhạc Hàn Quốc.

TVXQ hiện đang trong quá trình quảng bá cho album thứ 6 của nhóm - "Catch Me" và sẽ trở lại sân khấu lần đầu tiên trên Music Bank, phát sóng ngày 5/10.

Tập đặc biệt, mừng lễ Chuseok của Running Man tuần này có sự góp mặt của Yoo He Jin, Yum Jung Ah Jeon Mi Sun, sẽ lên sóng ngày 30/9. 

Nguồn : enewsworld

Dịch bởi : Athena@360kpop

 

Kim JaeJoong đánh bại T.O.P (Big Bang) trong cuộc khảo sát 'K-Pop Battle' 

'Bad boy' Kim JaeJoongT.O.P (Big Bang) đã đối đầu trực diện trong 'K-Pop Battle' tuần vừa rồi và đây là lúc thông báo người thắng cuộc!

Chúng tôi đã tưởng tượng cuộc cạnh tranh này sẽ ngang tài ngang sức và thậm chí còn có một số bạn nói rằng thật khó để lựa chọn giữa hai ngôi sao nổi tiếng này. Thế nhưng con số chung cuộc lại nói lên một điều hoàn toàn khác khi chỉ ra người chiến thắng tuyệt đối của tuần này.

[IMG]


Tên anh ấy có thể là T.O.P nhưng đối thủ lần này của thành viên điển trai nhóm Big Bang lại là Kim Jae Joong (JYJ), chàng nghệ sĩ bước lên ngôi vị số một khi nhận được sự ủng hộ khổng lồ lên tới 72% số phiếu trong "K-Pop Battle".

Hơn 11,000 lượt bình chọn cho cuộc chiến tuần vừa rồi và Kim JaeJoong hoàn toàn chiếm thế thượng phong với đa số phiếu, trong khi T.O.P chỉ chạm mốc 27% độc giả bình chọn. 

Điều này nghĩa là Kim JaeJoong sẽ tiếp tục vào vòng tiếp theo, đối đầu với một ứng viên nặng khí khác cho danh hiệu "K-Pop Star of the Month" (Ngôi sao Kpop của tháng), đưa anh tiến thêm một bước nữa, gần hơn với ngôi vị "K-Pop Star of the Year" (Ngôi sao Kpop của năm) 

Nguồn : enewsworld

Dịch bởi : Athena@360kpop Các tin liên quan

Bình luận