360Kpop Logo360KPOPPhỏng vấn EXO từ Mnet (Phần 1)

[IMG]


12 chú sói đã trở lại sân khấu, và họ đã thu hút sự chú ý riêng của nhóm.

Đây là câu chuyện của EXO, hòa hợp giữa hai nhóm nhạc riêng biệt, quảng bá ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Sau khi ra mắt từ nhà SM Entertainment như hai nhóm riêng biệt, EXO đã có sự trở lại sau một năm, với 12 thành viên cùng quảng bá trong album phòng thu đầu tiên XOXO ở Hàn Quốc. Có lẽ họ đã cùng nhau trở thành một nhóm lớn để ghi những điểm số thật ấn tượng. Album đã bán được hơn 300,000 bản là một thực tế đáng kinh ngạc, và chiến thắng giải thưởng ở các nhà đài lớn. Hệ thống của Kiss The Radio đã bị chậm vì có quá nhiều người hâm mộ muốn được lắng nghe họ khi nhóm tham gia chương trình.

Khi enews gặp 12 chàng trai, chúng tôi không thể hiểu được vì sao họ lại nổi tiếng đến vậy. Họ không như những nhóm nhạc thần tượng khác trả lời những câu có thể đoán trước được, họ thực sự khiến chúng tôi ngạc nhiên như những chú sói vậy.

Đầu tiên, họ thu hút với vẻ ngoài rất bảnh trai, thêm vào đó là sự thông minh cũng những kỹ năng trong cách ăn nói. Đôi lúc họ như những chàng trai nghịch ngợm, lúc khác họ lại như những anh chàng đầy cảm xúc.

[IMG]


1- Các bạn đã giành chiếc cúp hạng nhất chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt. EXO đã trưởng thành rất nhiều, chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều xúc cảm. Bạn đã tạo nên một số tranh cãi khi trông như là đang giả vờ khóc.

Suho: “Chúng tôi là những thực tập sinh trong thời gian rất dài trước khi ra mắt, và cuối cùng thì chúng tôi cũng đạt được giải thưởng hạng nhất. Chúng tôi đã rất lo lắng rằng có thể giành chiến thắng không, và khi nghe thấy tên nhóm, những gì chúng tôi đã trải qua như hiện lại trước mắt tôi. Các thành viên khác đã bật khóc. Cả người tôi run lên và tôi chẳng biết phải nói gì cả, trong lòng tự nhủ rằng cảm ơn bố mẹ của mình, chủ tịch Lee Soo Man và các thành viên khác (cười). Tôi đã khóc bởi vì đó là một khoảnh khắc quan trọng, nhưng tôi đã nén nước mắt để phát biểu (cười). Do vậy, mà nhiều fan nói rằng tôi giả vờ khóc”.

2- Các bạn đã làm gì sau đó? Hẳn là có rất việc để thưởng thức khoảnh khắc trọng đại đó.

Baek Hyun: “Chúng tôi đã cùng nhau chụp ảnh bởi vì ngày hôm sau chúng tôi vẫn phải luyện tập

Chan Yeol: “Chúng tôi đã ăn mì cùng với thịt bò (cười). Trưởng nhóm của chúng tôi, Suho hyung đã lấy thẻ tín dụng của chính mình và nói rằng sẽ khao chúng tôi, nhưng vì hơn 30 người kể cả các anh quản lý đã trả rồi. Nên Suho hyung chỉ trả tiền đồ uống mà thôi (cười). Tôi nghĩ anh ấy sẽ khao chúng tôi lần sau, khi chúng tôi đạt vị trí thứ nhất”.

[IMG]


3- Chủ tịch Lee Soo Man có nói gì về chiến thắng của các bạn không?

Chen: “Thầy đã chúc mừng chúng tôi, và nói rằng chúng tôi phải luôn khiêm tốn”.

4- Có vẻ như năm nay là năm của EXO. Đây là album đầu tiên của các bạn, và tôi thấy nó đạt rất nhiều thành tích đấy.

Suho: “Rất cảm ơn khi bạn nói thế. Tôi nghĩ là chúng tôi may mắn. Chúng tôi đã vắng mặt một thời gian rất dài, nhưng thời gian đó chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và cố gắng hết sức cho album mới này. Tôi nghĩ fan đã thấy được điều này, và đã giúp chúng tôi tiêu thụ hết album”.

Lay: “Chúng tôi đã rất thích các ca khúc của nhóm và những màn trình diễn trong album, và fan của chúng tôi cũng đã rất quan tâm, đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều để giúp nhóm có thành tích tốt nhất. Tôi thật sự muốn cảm ơn họ”.

Xiumin: “Một tuần sau khi phát hành, album chúng tôi đã bán được 118,000 bản theo xếp hạng của bảng xếp hạng Hanteo. Lượng người xem trên forum của Kiss the Radio của Super Junior đã giảm, và hơn 100,000 lượt bài viết đã được đăng tải. Tôi có thể thấy được rất nhiều sự quan tâm đến nhóm (cười)”.

Kai: “GIống như những đàn anh khác đã nói, chúng tôi quả thực rất may mắn. Đó là nhờ fan của chúng tôi, không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn cả fan quốc tế, đặc biệt là fan của nhóm tại Trung Quốc”.Nguồn: Mnet
Dịch bởi: Max Young @ 360kpopCác tin liên quan

Bình luận