360Kpop Logo360KPOPDaehyun và Zelo (B.A.P) làm tan chảy trái tim fan trong chương trình "Show Champion"

 
Vào ngày 9 tháng 10, chương trình "Show Champion" đã có mục đặc biệt dành cho "thần tượng satoori" (thần tượng nói tiếng địa phương).
 
Trong phần này, Daehyun (B.A.P) đã thể hiện kĩ năng nói tiếng địa phương, làm tan chảy trái tim các fan với giọng nói trầm ấm của mình. Anh ấy còn bắt chước một lời thoại của Won Bin để làm hài lòng các cô gái trong trường quay. Daehyun sau đó còn khoe aegyo để làm dịu bớt cơn giận của diễn viên hài Kim Shin Young, nhưng khi nó không có tác dụng, anh ấy đã hát bài "Because You’re My Girl" của Lee Seung Gi, ngay laajo tức Shin Young đã nguôi giận.
 
Thành viên Zelo cũng có cảnh diễn với Sunhwa (SECRET). Sunhwa liên tục đòi hôn Zelo, nhưng Zelo đã chặn yêu cầu của cô ấy ngay từ đầu với lời nói: "Chị là người đã kết hôn rồi", gơi đến sự xuất hiện của Sunhwa trong "We Got Married", làm trường quay bùng nổ tiếng cười.
 
B.A.P cũng đã thể hiện khía cạnh dễ thương của họ trong phần self-camera. B.A.P mới đây đã dẫn đầu BXH German Asian Music Chart với "No Mercy" và "Crash", hiện họ đang trong quá trình thực hiện album tiếp theo.
 
 
Nguồn: allkpop
Dịch bởi: mychan_xynk_x9x@360kpopCác tin liên quan

Bình luận